ชมพู่ ก่อนบ่าย วูบหมดสติในรายการ ทีมงานรีบเข้ามาช่วย

นาทีนี้ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน สำหรับ นักแสดงสาวอารมณ์ดี ชมพู่ ธัณย์สิตา หรือที่รุ้จักกันในชื่อ ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ ที่ใครได้ติดตามความเคลื่อนไหวก็จะเห็นว่า ตอนนี้สาวชมพู่ นั้นกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่นับวันเธอก็ยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆ

และล่าสุดเธอก็ได้ไปทำหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการสด ของทางช่องวัน แต่แล้วก็ทำเอาเพื่อนร่วมงานตกใจไม่น้อยเลย เมื่อจู่ๆสาวชมพู่ ก็เกิดอาการหายใจไม่ออก จนเจ้าตัวล้มลงไปกองอยู่ที่พื้น ขณะถ่ายรายการสด

เนื่องจากเธอใส่หน้ากากอนามัยหลายชั้น ทำให้ตอนเกิดอาการ ทางทีมงานไม่ทันไม่สังเกตสีหน้าของสาวชมพู่ จนกระทั่งตอนจบรายการ เธอนั้นล้มลงไป เป็นลมเหงื่อออกเต็มหน้า จนทางทีมงานต้องรีบเข้ามาปฐมพยาบาล ดูแลเธอทันที

ซึ่งหลังจากนั้น สาวชมพู่ ก่อนบ่ายฯ ก็ได้มีการออกมาเปิดใจพูดถึง เหตุการร์ดังกล่าว ว่า เคยดูผู้ประกาศหลายคนพูดๆแล้วหงายท้องตึง นึกภาพตัวเองจะหงายช่วงไหน ตอนแรกเหงื่อออก หายใจไม่ออก เพราะลืมไปว่าเวลาเข้ารายการจะใส่แมสก์ชั้นเดียว เวลาเข้าสตูฯจะใส่เซฟ 2 ชั้น แล้วลืมเอาออก หายใจแล้วรู้สึกออกซิเจนหมด เหงื่อออก หายใจไม่ออก ตาเริ่มมองไม่เห็น ช่วงท้ายๆในห้องมืดไปแล้ว

เป็นกลางรายการสดด้วย อาจจะไม่ได้กินข้าวเช้าด้วย แมสก์หนามากด้วย เกือบไม่รอด เป็นอุทาหรณ์ด้วยสำหรับตัวเอง และฝากเตือนทุกๆคนเดี๋ยวจะเป็นแบบนี้

ชมคลิป