6 ราศีเตรียมพลิกชีวิต “รวยทันตา” หลังราหูย้ายออก พร้อมเผยเคล็ดไหว้ราหู!เตือนให้รับมือกันดีๆ วันที่ 4 ส.ค. ราหูย้าย หมอดูที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้ “หมอขวัญ แม่นเวอร์” ออกมาเผยเคล็ดไหว้ราหู 4 ราศี ว่า สำหรับราศีมังกรและราศีกุมภ์ ดวงจะเปลี่ยนดีมาก พลิกชีวิตตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ดีขึ้นทันที แต่อย่าประมาท ต้องทำบุญประจำ ปล่อยปลาประจำ ทำสังฆทาน ทำบุญโลงศพ แนะนำที่รพ.ตำรวจ สถาบันนิติเวชฯ ชุดละ 1,300 บาท อย่าลืมจุดสำคัญ คือ ล้างเท้าแม่ตัวเอง กราบเท้าแม่ตัวเอง เอาเงินเท่าไหร่ก็ได้ให้แม่ และให้แม่อวยพรให้ วันนี้ทำไม่ทัน เสาร์-อาทิตย์ค่อยทำก็ได้ราศีธนูคาบเกี่ยวกับการเคลื่อนย้ายราหู รวยแล้วจะรวยไปเลย ขึ้นค่อนข้างเร็ว การเงินดีมาก การเงินตั้งแต่วันนี้ไปจะพลิกเลย มีเกณฑ์ถอยรถ ซื้อบ้านใหม่ ความรักก็ดีขึ้น จะเจอเนื้อคู่เข้ามา ราศีมังกร ราศีธนู คาบเกี่ยวราศีพิจิกด้วย จะดีขึ้น พิจิกมีเกณฑ์ การลงทุน มีการเริ่มต้นใหม่ๆ ดีขึ้น ตลอดครึ่งปีหลัง หากคืนนี้ไหว้ไม่ทัน ไว้สะดวกไปที่วัดศีรษะทอง นครไชยศรี นครปฐม ศักดิ์สิทธิ์มาก

ส่วนผู้ที่ราหูย้ายออกหรือเรียกว่าราหูถีบ คือ ย้ายจากราศีสิงห์ไปราศีกรกฎ และถีบจากราศีกุมภ์ย้ายไปราศีกรกฎ ราศีที่ย้ายออกต้องส่งเพื่อให้ดีขึ้น เรื่องการทำบุญวันนี้ไม่ทันไม่เป็นไร วันเสาร์-อาทิตย์ก็ได้ ให้รีบทำ จะช่วยส่งผลเร็วมาก

ราศีกรกฎ เป็นเจ้าภาพ โดน 100 เปอร์เซ็นต์ ราศีกรกฎจะต้องทำบุญหนักกว่าราศีอื่น การงานอาจจะมีเรื่องหงุดหงิดบ้าง ส่วนราศีมิถุน ราศีใกล้กันก็ต้องทำบุญหนักเหมือนกัน เช่น ปล่อยปลา จริงๆ ต้องเน้นครึ่งปีหลังนี้ ต้องทำบุญไปต่อเนื่องทุกเดือน อย่างไหว้ราหู คนไหว้ตามแฟชั่นหรือเทศกาล แต่จริงๆ ต้องไหว้ทุกเดือนหรือ 2 เดือนครั้ง เสริมดวงให้ดีขึ้น

โดยการไหว้ด้วยของดำ 8 อย่าง คาวหรือหวานก็ได้ จุดเทียน 2 เล่ม จุดธูป 8 หรือ 12 ดอก แต่ควรจะ 12 เพราะเป็นเลขราหู

cr.khaosodแสดงความคิดเห็นแบบนิรนาม

Please enter your comment!