ไม่ธรรมดา! “ต๊อด ปิติ” เปิดตัวธุรกิจใหม่ ในงาน TODD FOOD FEST บอกเลยแซ่บเวอร์

669


โอ๊ยยย ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับ ต๊อด ปิติ สามีสุดที่รักของนางเอกสาวตัวแม่อย่าง นุ่น วรนุช และยังเป็นทายาทธุรกิจเบียร์สิงห์ ที่เรียกว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน

และในวันนี้ 4/8/2560 หนุ่มต๊อดได้จัดงานอีเว้นท์ TODD FOOD FEST ได้มีบูทอาหารต่างๆเข้าร่วมงานอีกมากมาย และยังมีเหล่าดารานักแสดงในวงการบันเทิงมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ , กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ , นุ่น วรนุช และบัวขาว บัญชาเมฆ  ต้องขอบอกเลยว่าแต่ละร้านนั้น ฝีมือในการทำอาหารไม่ยอมกันเลยแหละจ้า…ซึ่งหนุ่มต๊อดได้ถือเอาฤกษ์ดีในวันนี้ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแบ่งปันให้ทุกคนได้สัมผัสรสชาติความแซ่บกันถ้วนหน้า กับผลิตภัณฑ์ใหม่ “Made by TODD ซอสพริกพริก”

โดยหนุ่ม “ต๊อด ปิติ” กล่าวว่าจากความชื่นชอบในการทำอาหารเป็นการส่วนตัว และมีความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบเพื่อนำมาปรุงอาหารมาโดยตลอด 4-5 ปีที่ผ่านมา และการศึกษาตลาดซอสพริกในปัจจุบันพบว่า สินค้าที่จำหน่ายในท้องตลาดส่วนใหญ่จะเป็นซอสพริกที่มีรสชาติเปรี้ยวหวาน ขณะที่ซอสพริกในตลาดที่เป็นชื่อไทยบางแบรนด์กลับกลายเป็นของต่างประเทศ จึงเห็นโอกาสและต้องการสร้างความแตกต่างด้วยการผลิตซอสพริกที่มีรสชาติเผ็ด มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของพริกอย่างแท้จริงเข้าทำตลาด

ทั้งนี้ จึงได้จับมือกับเชฟชุมพล แจ้งไพร ซึ่งเป็นเชฟกระทะเหล็กอาหารไทย พัฒนาซอสพริกเอนกประสงค์เป็นเวลา 2 ปี ก่อนที่จะนำมาสร้างแบรนด์ในชื่อ “Made By TODD ซอสพริกพริก” เข้าทำตลาดอย่างเป็นทางการ และได้มีการเปิดตัวครั้งแรกในงานแสดงสินค้าอาหาร 2560 หรือไทยเฟ็กซ์ เวิลด์ ฟู้ด ออฟ เอเชีย เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยกลุ่มเป้าหมายของซอสพริกพริก Made By TODD จะเป็นคนไทยในประเทศและคนที่เดินทาง ใช้ชีวิตในต่างประเทศที่คิดถึงและต้องการสัมผัสรสชาติอาหารไทยจริงๆ

และสำหรับใครที่ว่างๆ อยากมาแวะชิมอาหารที่งาน TODD FOOD FEST สามารถเดินทางไปที่ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม9  งานจัดตั้งแต่วันที่ 4-6 ส.ค.นี้จ้า….

ภาพบรรยากาศ

#1

#2#3

#4

#5

#6

#7

ชมคลิปบรรยากาศในงานเปิดตัว Made by TODD ซอสพริกพริก

ภาพบรรยากาศในงาน TODD FOOD FEST made by Todd @The Nine Rama 9 #ซอสต๊อด #ซอสพริกอเนกประสงค์ #madebytoddซอสพริก #สัญญาณความอร่อย #ถ้าไม่ดีต๊อดไม่ทำ

Publié par ซอสพริกพริก By Todd sur jeudi 3 août 2017

 

 

สำหรับช่องทางการจัดจำหน่าย “Made by TODD ซอสพริกพริก”

สามารถติดตามได้ใน Facebook page ซอสพริกพริก By Todd

และ Line official ID (@saucesbytodd)