อย่ารอช้า “หมอลักษณ์” ออกมาเผยแล้ว “4 ราศี” ชีวิตจะพลิกจากร้ายกลายเป็นดี – เงินทองไหลมาเทมา

ใครที่ชื่นชอบการดูดวง คำทำนาย ตรวงดวงชะตา เสริมดวงต่างๆ ไม่ควรพลาดเลย นี่ก็ผ่านมาได้ครึ่งปีแล้ว หลายท่านอาจจะเคยโดยหมอดูทำนายว่าราศีเจอพระราหูเข้า ดวงไม่ค่อยดี การงานติดขัด งานนี้คงหายห่วงได้เลย เพราะล่าสุด หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ได้ออกมาเผยผ่านรายการ สุดยอดฟันธง ที่ออกอากาศทางเฟซบุ๊ก โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ โดยเผยว่า หลังจากวันที่ 4 ส.ค.60 นี้ ผู้ที่เกิดใน 4 ราศี ดังต่อไปนี้จะพ้นจากราหูชีวิตจะดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

ผู้ที่เกิดราศีธนู ในช่วงนี้ ในระยะเวลาปีครึ่งปีที่ผ่านมา ตั้งแตต้นปี 2559 ถึง กลางปี 2560 จะมีสภาพเบื่อ เซ็ง เพื่อนพึ่งพาไม่ได้ เจอแต่ปัญหารอบตัว ทำให้เกิดความไม่สบายใจ แต่เมื่อพ้นวันที่ 4 ส.ค.60 นี้ ชีวิตจะเปลี่ยนแปลง สิ่งที่เป็นปัญหาจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ชีวิตเปลี่ยนแปลง การเงินจะเริ่มมีความหวัง เพราะสภาพจิตใจดีขึ้น ควรไปไหวพระราหูใน 4 ภาคที่อยู่ใกล้เคียง

ผู้ที่เกิดราศีมังกร ในช่วงที่ผ่านมา “เงินเป็นมรณะ” รายได้ที่เคยได้หายไป รายจายที่เคยมีมากขึ้น ถูกทุจริต ยักยอก หรือ อาจโดนลักโขมย แต่เมื่อพ้นวันที่ 4 ส.ค.60 คนที่ไม่มีคู่จะมีคู่ ไม่มีทรัพย์จะมีทรัพย์ ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

 

ผู้ที่เกิดเราศีกุมภ์ ในช่วงปีกว่าที่ผ่านมา อาจตกงาน เพราะปัญหาเศรษฐกิจ ทำให้เกิดอาการเบื่อ เซ็ง เหนื่อยล้า แต่เมื่อผ่านพ้นวันที่ 4 ส.ค.60 จะมีแรง มีกำลังใจที่จะลุกขึ้นต่อสู้กับสิ่งต่างๆ แต่เมื่อเลยวันที่ 5 ก.ย.60 เงินทางจะไหลมาเทมา และนับไปอีก 3 ปี ดวงจะดี สามารถตั้งตัวได้

ผู้ที่เกิดราศีมีน ในช่วงปีครึ่งที่ผ่านมา ชีวิตอาจเจอกับอุปสรรคมากมาย ทั้งเรื่องงานจะบุคคลแวดล้อมต่างๆ อาจเกิดความท้อแท้ แต่เมื่อผ่านพ้น 4 ส.ค. ดวงจะดีขึ้นมาก ทุกอย่างจะราบรื่นขึ้น แต่อย่าดีจนหลงลืมตัวเอง เพราะหลังวันที่ 5 ก.ย. ดวงจะดี แต่ถ้าไม่รักษาความดี อาจดวงไม่ดีไปเลย จงยึดมั่นในศีลธรรมและแบบแผนอันดี ไม่มีทำผิดกฎหมาย

ช่วงที่ 4 หมอลักษณ์ ฟันธง

สุดยอดฟันธง ช่วงที่ 4 หมอลักษณ์ ฟันธงฟันธงดวงชะตา 12 ราศี จากอิทธิพลดาวราหูย้ายราศี ในวันที่ 4 สิงหาคม ดวงชะตาคุณจะเป็นอย่างไร ต้องระวังในเรื่องใด อ.ลักษณ์ มีคำตอบให้คุณแบบฟันธง !!!ฟันธงคุณที่เกิดราศีธนู / มังกร / กุมภ์ / มีน

Publié par โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ sur mercredi 12 juillet 2017

แบ่งปัน