ส่องภาพ 4 ดาราสาว ที่เลิกกับแฟนแบบงงทั้งวงการ!! จนไม่อยากจะเชื่อ

469


ในเรื่องของความรักนั่นไม่มีอะไรแน่นอนอยู่แล้ว รวมไปถึงเรื่องชีวิตคู่ที่เป็นเรื่องที่อธิบายยาก ไม่เว้นแม้แต่เหล่าดาราคนในวงการบันเทิงที่แต่งงานกัน แต่สุดท้ายแล้วก็ไปกันไม่รอด ด้วยเหตุผลต่างๆที่แตกต่างกันไป และวันนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิงจะพาทุกท่านมาส่องเหล่าดาราสาวสุดแซ่บสายสตรองที่เลิกกับสามีแบบไม่แคร์สื่อจะมีท่านใดบ้างเรามาชมกันเลยคะ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ



เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

 

เจนี่ เทียนโพธิ์ กับ อดีตสามี เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

ต้องบอกว่าเป็นคู่ที่หลายคนจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับ เจนี่ เทียนโพธิ์ กับ อดีต สามี เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ที่ออกมาเผยความสัมพันธ์อย่างสายฟ้าแลบ แต่ไม่นานทั้งคู่ก็ต้องจบความสัมพันธ์ลง สาวเจนี่รีบเซ็นใบหย่าและบินไปทำใจถึงสหรัฐอเมริกาเกือบเดือน

แป้ง อรจิรา กับ ผู้กองต้อม ร.ต.อ. ทรงพันธ์ กุลดิลก



แป้ง อรจิรา
แป้ง อรจิรา กับ ผู้กองต้อม

สาวแป้งและผู้กองต้อม ได้แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมาได้แค่ 2 ปีกว่าๆ สุดท้ายทั้งคู่ก็ต้องจบความสัมพันธ์หย่ารางกันไป แต่ก็ยังให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเลิกกันทั้งๆที่ยังรักกันอยู่

จอย อัจฉริยา กับ อ่ำ อัมรินทร์

จอย อัจฉริยา

 

จอย อัจฉริยา กับ อ่ำ อัมรินทร์

เชื่อว่าหลายคนคงจะไม่ค่อยรู้จักเธอคนนี้สักเท่าไหร่ สำหรับ สาวจอย อัจริยา อดีตภรรยาของ นักร้องหนุ่ม อ่ำ อัมรินทร์ โดยทั้งคู่มีลูกสาวอยู่คนหนึ่งชื่อว่า น้องแอลลี่ แต่สุดท้ายสาวจอยก็ได้ออกมาประกาศว่าได้หย่ากับสามีอย่างหนุ่มอ่ำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปิดฉากชีวิตคู่เกือบ 12 ปีลงอย่างหน้าเสียดาย แต่ถึงจะเลิกรากันไปทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่น้องแอลลี่ต่อไป

ไอด้า ไอรดา กับ แอมมี่ The Bottom Blues

ไอด้า ไอรดา

 

ไอด้า ไอรดา กับ แอมมี่ The Bottom Blues

ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคู่เลยก็ว่าได้ที่เลิกรากันไปแบบช็อควงการ และปิดฉากรักลงแบบไม่ค่อยสวยซะเท่าไหร่ แต่ถึงแม้จะหย่ารางกันไปยังไง แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ให้กับลูกน้อยอย่างน้องลัลลาเบลต่อไป

หญิงแย้ นนทพร กับ หมอสอง นพรัตน์

หญิงแย้ นนทพร

 

หญิงแย้ นนทพร กับ หมอสอง นพรัตน์

คู่นี้เป็นคู่ที่ทำเอาชาวเน็ตฮือฮากันเป็นอย่างมากเลย เพราะหลังจากที่ หญิงแย้ และ หมอสอง ได้แต่งงานกัน ได้เพียงแค่ 3 เดือนก็มีข่าวออกมาว่าทั้งคู่ได้จบความสัมพันธ์ลงซะแล้ว ไม่รู้ว่าเห็นผลอะไรที่ทำให้ทั้งคู่เลิกรากัน แต่ดูเหมือนว่าการเลิกกันครั้งนี้มันจะจบไม่สวยซะแล้ว เมื่อทั้งคู่ได้ออกมาแฉกันไปมา

ข้อมูลจาก mthai

เรียบเรียงเนื้อหาโดย kanokwan ทีม Kaazip.com