เจอตัวแล้ว!!! 5 นางเอกสาวจาก “เบญจา คีตา ความรัก” 10 กว่าปีผ่านไป มาไกลถึงเพียงนี้!!

126

เชื่อว่าหลายคนคงจะจำละครสุดฮิตแห่งความทรงจำเรื่องนี้ได้ สำหรับละคร เบญจา คีตา ความรัก ถือได้ว่าเป็นละครที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมากในตอนั้น นี่ก็ผ่านมามากกว่า 10 ปีแล้ว วันนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิง เลยขอรวบรวมภาพปัจจุบันของ 5 นางเอกสาว ของเรื่องมาให้ได้ชมกัน ต้องขอบอกเลยว่าแต่ละคนเปลี่ยนไปจากเดิมมากสวยแซ่บขึ้นกันทุกคนจริงๆ

“เจี๊ยบ ชมพูนุช ปิยธรรมชัย” หรือ “โยทะกา” ใน  “เบญจา คีตา ความรัก” แม้ตอนนี้จะไม่ค่อยมีผลงานออกมาบ่อยนัก แต่เธอยังคงโลดแล่นในฐานะนักแสดงสาวมากฝีมือในวงการบันเทิงที่ช่อง7 สี

bj0jdj

“รุ้ง รุ้งเฑียร อูนากูล” หรือ “ลำดวน” ใน  “เบญจา คีตา ความรัก”  เธอคนนี้ขอหันหลังในวงการบันเทิง ผันตัวเองไปเป็นเเอร์โฮสเตสสาวแสนสวย คอยดูเเลผู้โดยสารให้กับสายการบินไทย

cv18cl

“เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” หรือ “แก้วเจ้าจอม”  ใน  “เบญจา คีตา ความรัก” เธอได้โบกมือบ๊ายบายช่อง 7 สีไปอย่างเป็นทางการ โลดแล่นในวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงอิสระแบบเต็มตัว ร่วมงานได้กับทุกช่อง

k4hyzc

“จิ๊บ คีตภัทร อันติมานนท์ ” หรือ “บัวบุษบา”  ใน  “เบญจา คีตา ความรัก” สาวคนนี้จับงานในวงการเป็นพักๆ แต่ก็ยังคงมีเรื่องเกี่ยวกับการเปลื่ยนแปลงทางด้านหน้าตาที่สวยขึ้นกว่าเดิมมาเซอร์ไพรส์ได้ทุกครั้งที่ปรากฎตัว
vc7uc3

และ “เมี่ยง อติมา ธนเสนีวัฒน์”  หรือ “ช้องนาง” ใน  “เบญจา คีตา ความรัก” เป็นอีกคนที่หันหลังให้วงการบันเทิง ไปทำหน้าที่แอร์โฮสเตจให้กับสายการบินไทย ก่อนออกไปแต่งงานใช้ชีวิตคู่กับหนุ่มนักบิน ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ไปเรียบร้อยแล้วจ้า!!
zzjs7d

ขอบคุณภาพจาก : IG ririrainbow / keetapat / cj_piya / cheerny

เรียบเรียงโดย Kaazip.com

 

แบ่งปัน