คำขอโทษจาก ธนาธร ปมอดีตผู้สมัคร ส.ส. ของพรรค ทวีต ส.ส. ตลาดล่าง

50

หลังจากที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันในโลกออนไลนืเป็นจำนวนมาก ประเด็น นายทวีชัย วงศ์ไพโรจน์กุล อดีตผู้สมัคร ส.ส. กทม. พรรคอนาคตใหม่ ได้ทวิตข้อความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ว่า “เป็น ส.ส. หรือพระครับ วิ่งรอบออกงานศพขนาดนั้น ? #สสตลาดล่าง” จนกลายเป็นกระแสดราม่าในโซเชียล และ ภราดร ปริศนานันทกุล ส.ส.อ่างทอง พรรคภูมิใจไทย ได้ออกมาโพสต์เตือน อย่าดูถูกวิถีชีวิตของคนชนบท ซึ่งต่อมาทางนายทวีชัย ก็ได้ทวิตข้อความขอโทษสังคม แต่ก็ยังไม่จบกระแสดราม่าบนโซเชียล

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ

ล่าสุด (1 มิถุนายน 2562)  นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้โพสต์ข้อความขอโทษแทนอดีตผู้สมัคร ส.ส. ของพรรค ลงใน เฟซบุ๊ก Thanatorn Juanrungruangkit-ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ

โดยข้อความทั้งหมดระบุว่า “เราพยายามที่จะสร้างวัฒนธรรมการเมืองแบบใหม่ การเมืองที่เมื่อเราทำผิด เราจะกล่าวคำขอโทษในนามหัวหน้าพรรค ผมขอโทษแทนอดีตผู้สมัครของเราที่ทวีตข้อความไม่เหมาะสม และขอเตือนใจเพื่อนชาวอนาคตใหม่ทุกคนด้วยความรัก อย่าชื่นชมกันเองจนเกินงาม ระมัดระวังอย่ายกตนเหนือคนอื่น และอย่าหยาบคายต่อผู้ใดแม้เขาจะเห็นไม่ตรงกับเราก็ตาม การเมืองอย่างสร้างสรรค์เริ่มที่ตัวเราครับ”

โพสต์ต้นฉบับ

source :: kapook

ผู้สนับสนุนโฆษณา