บอย พีซเมคเกอร์ ให้กำลังใจ ป๊อบ ปองกูล ลั่นปล่อยให้เค้าได้จัดการปัญหาของเค้าด้วยตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งข่าวที่ตอนนี้กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลไม่น้อย หลังนักร้องหนุ่มมากฝีมือ ป๊อบ ปองกูล หลังตกเป็นประเด็นร้อนแรงเรื่องคบซ้อน งานนี้ก็มีเหล่าบรรดาเพื่อน  ๆ ในวงการต่างก็เข้ามาให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง และหนึ่งในนั้นก็มีนักร้องชื่อดัง อย่าง บอย พีคเมกเกอร์

ที่ล่าสุดได้ออกมาเผยความรู้สึกพร้อมให้กำลังใจหนุ่มป๊อปว่า”ในฐานะเพื่อนผม ป๊อปเป็นคนมีน้ำใจมาก โคตรน่ารัก เมื่อเพื่อนขอความช่วยเหลือ ถ้าไม่เกินกำลังเค้าก็พร้อมจะช่วยทันที งานการกุศลต่างๆที่เค้าคิดริเริ่มทำ ช่วยเหลือสังคมต่างๆมากมาย ทำให้เด็กหลายๆคนได้เรียนหนังสือ ช่วยให้เด็กได้มีข้าวกิน และอีกหลายสิ่งที่เค้าได้ทำให้คนอื่นมีความสุขมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ถามตัวเองอีกครั้งว่าเรื่องที่เกิดขึ้นตามข่าว มันทำให้เราเป็นทุกข์หรือไม่? ถ้าไม่ ขอได้โปรดหยุดทำลายเค้าเถอะครับ และปล่อยให้เค้าได้จัดการปัญหาของเค้าด้วยมือของเค้า โปรดอย่าเพิ่มแรงกดดันให้กับเค้าอีกเลย  เพราะในอีกมุมหนึ่ง เค้าได้มอบความสุขให้คนอื่นๆอีกมากมาย ได้มอบรอยยิ้มให้อีกหลายๆคน รวมทั้งตัวผมเองก็เป็นหนึ่งในหลายๆคนนั้นที่ได้รับความสุขจากเพื่อนคนนี้ เปลี่ยนจากคำด่ามาเป็นคำให้กำลังใจ ให้เค้ามีแรงที่จะสู้กับปัญหาที่เค้าต้องเจอ และหลังจากเค้าสู้กับปัญหาของเค้าแล้ว ผมเชื่อว่าเค้าจะมอบความสุขอีกมากมายให้กับพวกเราครับ
เราลองถามตัวเองว่าเคยตัดสินใจผิดพลาดมั้ย? เมื่อเราตัดสินใจผิดพลาดเราต้องการอะไร? กำลังใจหรือการถูกซ้ำเติม? หากเราหาคำตอบให้ตัวเองได้แล้ว ก็แค่ปฏิบัติแบบเดียวกันกับที่เราต้องการ กับผู้อื่นมันก็เท่านั้นเอง #รักมึงนะป๊อป @pongkool”

#1

#2

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

#10

ขอบคุณข้อมูลจาก boypeace,pongkool

เรียบเรียง kaazip.com

ผู้สนับสนุนโฆษณา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น