ยิหวา เล่นสกีจนได้เรื่อง ประสบอุบัติเหตุลำตัวฟาดต้นไม้ กระดูกสันหลังร้าว

ช่วงนี้รู้สึกว่าดารานักแสดงจะบินลัดฟ้าไปท้าลมหนาวกันเยอะ โดยเฉพาะการเล่นสกีซึ่งเป็นกีฬาที่ดาราหลายคนต้องได้สัมผัส ล่าสุด ยิหวา ปรียากานต์ นางเอกสาวช่อง 3 ก็ขอตามเทรนด์ไปเล่นสกีกับเขาบ้าง แต่ดูเหมือนว่าโชคจะไม่เข้าข้างเพราะสาวยิหวาดันเกิดอุบัติเหตุขณะเล่นสกี เจ้าหน้าที่ช่วยกันเคลื่อนย้ายนางเอกดังด้วยเฮลิคอปเตอร์ เพื่อให้ถึงมือแพทย์โดยเร็วที่สุด ทางด้านผู้จัดการส่วนตัวได้โพสต์ชี้เเจงดังนี้ ขอขอบพระคุณทุกคนและโทรมาถามความรู้สึกของน้องด้วยขอขอบคุณสำหรับความรักและความห่วงใยของคุณ พี่เลี้ยงเด็กเล่นที่อิตาลีค่ะพี่ ๆ ครูฝึกมาตลอดเวลาเล่นแล้วค่ะและได้ผ่านการเรียนและฝึกซ้อมมาแล้วเป็นอย่างดีค่ะ

แต่บังเอิญครั้งนี้ เกิดขึ้นในขณะที่น้องสาวกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ได้หลุดออกมาจากโค้งและทำให้ตัวเองได้รับความเสียหาย 2 จุดค่ะ และจากการที่เกิดมาเป็นคนรับใช้อย่างรวดเร็วค่ะโดยมีแพทย์มารับและส่งให้ที่โรงพยาบาลค่ะตอนนี้อยู่ในการดูแลของแพทย์ทางอิตาลี ย่างเรียบร้อยค่ะและก็ต้องใช้ที่ดามหลังและอยู่ในการดูแลของหมอในลำดับต่อไปที่เมืองไทยค่ะหลังจากนี้น้องจะต้องพักฟื้นเพื่อดูอาการประมาณ 45 วันถึงสองเดือนค่ะน้องจะต้องพักรักษาตัว@yiiiwha @peramranand ขอบพระคุณพี่สุดยอดและผู้ใหญ่ทุกคนที่อยู่ในความดูแล

View this post on Instagram

ขอขอบพระคุณทุกกำลังใจและโทรมาถามอาการของน้องด้วยความเป็นห่วงนะคะ ขอบคุณมากที่ส่งความรักความห่วงใยมาให้น้องยิหวานะคะ น้องรับทราบและฝากขอบคุณทุกท่านค่ะ ตอนนี้น้องรู้สึกตัวดีและปลอดภัยแล้วค่ะ น้องเกิดอุบัติเหตุตอนเล่นสกีที่อิตาลีค่ะ น้องมีครูฝึกกำกับไปด้วยตลอดขณะเล่นสกีค่ะ และได้ผ่านการเรียนและฝึกซ้อมมาแล้วเป็นอย่างดีค่ะ แต่บังเอิญครั้งนี้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ในขณะน้องกำลังสกีอยู่นั้น ได้หลุดออกจากโค้ง เลยทำให้น้องกระเด็นออกตรงโค้งที่ไม่สามารถควบคุมได้ และลำตัวได้ไปฟาดกับต้นไม้ค่ะ เลยทำให้กระดูกข้างหลังร้าว 2 จุดค่ะ และจากเกิดเหตุน้องถึงมือแพทย์อย่างรวดเร็วค่ะ โดยมีเฮลิคอปเตอร์มารับบนภูเขา และนำน้องส่งที่โรงพยาบาลค่ะ ตอนนี้น้องอยู่ในการดูแลของทางแพทย์ที่อิตาลีอย่างเรียบร้อยค่ะ และก็ต้องใช้ที่ดามหลังและอยู่ในการดูแลของหมอในลำดับต่อไปที่เมืองไทยค่ะ หลังจากนี้น้องจะต้องพักฟื้นเพื่อดูอาการประมาณ 45 วันถึงสองเดือนค่ะ น้องจะต้องพักรักษาตัว และดูอาการที่หลังให้กระดูกที่ร้าวนั้นดีขึ้นเป็นลำดับ ทางเรากราบขอโทษผู้ใหญ่ทุกท่านและงานที่ยังค้างคาอยู่นะคะ ยังเหลืออีกไม่กี่คิวก็จะปิดกล้องแล้วค่ะ และก็มีเรื่องใหม่ที่กำลังรอเปิดกล้องอยู่ น้องยิหวาแจ้งว่าถ้ารู้สึกดีขึ้นเมื่อไหร่จะรีบทำงานต่อทันทีค่ะ ขอบพระคุณสำหรับความห่วงใยที่มีให้กับน้องยิหวานะคะขอบพระคุณมากจากใจค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻❤️❤️❤️ @yiiiwha @peramranand ขอบพระคุณพี่เปอร์และผู้ใหญ่ทุกท่านในทริปนี้ที่อยู่ดูแลเคียงข้างน้องตลอดนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 แล้วพบกันที่เมืองไทยเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพนะคะ

A post shared by @ sasa_roselil on

#1

#2

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

#10

ขอบคุณข้อมูลจาก : sasa_roselil , yiiiwha 

เรียบเรียง : kaazip.com

ผู้สนับสนุนโฆษณา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น