เอ็มมี่ สู้ชีวิต ทำทองม้วนขาย หาเงินใช้หนี้28ล้าน ซึ้งน้ำใจ แมน การิน

เป็นผู้หญิงที่สู้ชีวิตอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้สำหรับ เอมี่ อมลวรรณ  หลังถูกผู้เสียหายแจ้งความ ว่าโกงแชร์ มูลค่าความเสียหายกว่า 28 ล้านบาท ทางสาวเอมมี่ก็ได้เจรจากับคู่กรณีไปบ้างแล้ว ซึ่งเธอ ได้พยายามติดต่อไปพูดคุยกับผู้เสียหายตลอด ยืนยันว่าเธอไม่ได้โกง ตราบใดเธอยังมีลมหายใจ เธอจะสู้ ไม่ว่าจะมีงานอะไรเข้ามาเธอรับหมด ตอนนี้สาวเอมมี่หันมาทำขนมทองม้วนขาย  โดยมี แมน การิน มาอุดหนุน สาวเอมมี่ได้เผยความประทับใจถึงหนุ่มแมนว่า

“#มองหน้าผู้ชายคนนี้เอาไว้นะคะ #แมนการิน ตั้งแต่รู้จักกับพี่แมนการินมาหลายปี เอ็มมี่กล้าพูดได้ว่า

เป็นพี่ที่อยู่ในวงการที่น่ารักที่สุดในโลก #ไม่ใช่เพียงเพราะแค่เขาสั่งขนมกับเอ็มมี่นะคะ แต่เป็นเพราะที่ผ่านมาพี่ชายคนนี้คอยให้กำลังใจมาอยู่ตลอด พี่ชายไม่เคยซ้ำเติม

ไม่ว่าเอ็มมี่เจอแต่ข่าวแย่ๆหรือข่าวที่เลวร้ายแค่ไหน พี่แมนไม่เคยเชื่อไปตามข่าว แต่เฮียกลับคอยให้กำลังใจอยู่ตลอด นี่สินะ คนที่ มีแต่ #พลังบวก

วันนี้มาส่งถึงบ้านเลยฮะ หลังจากเฮียเปิดบิล 50 กล่อง ตอนแรกก็คิดนะ เฮียสั่งไปทำไรเยอะแยะ ไอ้เราก็คิดว่าเฮียเปิดร้านกาแฟไรงี้

สรุป เฮียบอกว่า #ซื้อไปแจกจ่ายให้คนอื่นได้กิน เพื่อให้รู้ว่าเป็นของเอ็มมี่ทำ ขอบพระคุณ สวรรค์ ที่อย่างน้อยก้ให้รู้ว่า #คนดีๆยังมีบนโลกใบนี้ จากนั้น ลูกค้าหลายๆท่านก็เปิดบิล 50 กล่องเช่นกัน อิอิ

https://www.instagram.com/p/Bt-YhzpBtKv/

#1

#2

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

#10

ขอบคุณข้อมูลจาก : mmyamalawan

เรียบเรียง : kaazip.com

ผู้สนับสนุนโฆษณา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น