ลุงรงค์ สำนึกผิด ย่องขอโทษเพื่อนต่อหน้าครู พร้อมมอบเงิน กลับบ้านตัวเปล่า

9

เป็นคนดังที่ไม่ถือตัวสำหรับ จตุรงค์ มกจ๊ก ตลกชื่อดัง ถึงแม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นดาราตลกเเต่เจ้าตัวยังคงใช้ชีวิตแบบบ้านๆ กินง่ายอยู่ง่าย ล่าสุดลุงรงค์เล่าเรื่องราวในวัยเด็ก และย่องไปขอโทษเพื่อนที่เคยเเกล้ง โดยโพสต์เรื่องราวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ประกาย .. ประกายเป็นนักการภารโรงอยู่รร. ดอนกระเบื้องเป็นเพื่อนที่เรียนกันมาแล้วทำให้เกิดประกายไฟเล็ก ๆ น้อย ๆ

ในตอนที่เด็ก ๆ สกปรกประสาตัวใหญ่แกลลอนตัวเล็ก ๆ ก็เหมือนกัน .. ผ่านมา 40 ปีตอนนี้ลุงรงค์สำนึกผิดโรงเรียนวัดกระเบื้องจัดงานวันเด็ก ๆ เฟล็ก) ของลุงต่อหน้าคณะครูและชาวบ้านดอนกระเบื้อง …
# ขอแสดงความยินดี มอบเงิน 7 พันเป็นทุนการศึกษาและซื้ออุปกรณ์กีฬาให้เด็ก ๆ .. (รักตัวเองอาจจะเบาไป)
# รักประกาย

View this post on Instagram

ประกาย.. ประกาย เป็นนักการภารโรง อยู่รร.ดอนกระเบื้อง เป็นเพื่อนลุง เรียนด้วยกันมา ประกายตัวเล็ก โดนลุงแก้ โดนลุงแกล้ง โดนตบโดนถีบ (แต่ประกายก็ไม่ว่า มันเป็นเด็กดี)ตอนนั้นเป็นเด็ก ก็ตามประสา ตัวใหญ่แกล้งตัวเล็ก ก็ทั่วไป.. ผ่านมา40ปี ตอนนี้ลุงรงค์สำนึกผิด โรงเรียนวัดดอนกระเบื้อง จัดงานวันเด็ก ลุงรงค์แอบมาแบบเงี่ยบๆ มาหาประกาย มากล่าวคำขอโทษกับเพื่อน(ตัวเล็ก)ของลุง ต่อหน้าคณะครูและชาวหมู่บ้านดอนกระเบื้อง… #ขอโทษประกาย พร้องมอบเงิน7พัน เป็นทุนการศึกษาและซื้ออุปกรณ์กีฬาให้เด็กๆ..(ไปตัวเปล่าอาจจะเบาไป) #รักประกาย

A post shared by jaturong_p (@jaturong_p) on

#1

#2

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

#10

ขอบคุณข้อมูลจาก jaturong_p

เรียบเรียงโดย kaazip.com

ผู้สนับสนุนโฆษณา