ประทับใจมิตรภาพ แอน ทองประสม เคียงข้าง ในวันที่ นัท มีเรีย สูญเสียคุณแม่

8

เป็นเพื่อนกันมานานหลายสิบปีสำหรับ นัท มีเรีย และ แอน ทองประสม ถึงแม้ในวันที่สาวนัทต้องสูญเสียคุณแม่ แต่สาวแอนก็ยังเคียงข้างให้กำลังใจสาวนัทเสมอ เรียกได้ว่าความผูกพันของทั้งคู่เปรียบเสมือนครอบครัวไปเเล้ว ล่าสุดสาวแอนได้โพสต์ข้อความซึ้งถึงสาวนัทว่า “ลองย้อนกลับไปดูว่าเราเป็นใครกันหรอ? ว่าเรา 2 คนไม่เคยมีเรื่องให้เสียใจหรือไม่เคยผ่านเหตุการณ์อะไรที่เลวร้ายเหมือนคนอื่นมาก่อน.. มีค่ะ.. มีอยู่เรื่อย ๆ … แต่เวลาที่เห็นคน ทำให้กันคือ … ไม่ได้พูดอะไรมองอะไรกัน … หรือทำขำ ๆ ใส่กั ไป ….. ถึงตอนนี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด..

 

ในชีวิตของลูกผู้ชายคนที่เสียชีวิตดวงใจที่เป็นที่สุดของตัวตนไป …. แอนเชื่อว่าจะเดินข้ามผ่าน จุดนี้ไปได้อย่างแข็งแกร่งและสง่างาม … ไม่ทำมาอย่างดีที่สุดแล้ว.. ขอแสดงความยินดีก้าวเดินต่อไป … เกิดอะไรขึ้นในอนาคตเราจะมองตากัน. ใสกันอย่างนี้ต่อไปอีกเรื่อย ๆ … # ถ้าเธอไม่ทิ้งชั้นชั้นก็จ ไม่มีวันทิ้งเธอ ! @myriabenedetti”

View this post on Instagram

ลองย้อนๆนึกกลับไปดูว่า..เราสองคน เคยมีโมเม้นท์นั่งดราม่าร้องไห้ระบายเรื่องทุกข์ใจอะไรต่อกันบ้างไม๊….เท่าที่จำได้คือ..แทบจะไม่มี…ไม่ใช่ว่าเรา2คนไม่เคยมีเรื่องให้เศร้าหรือไม่เคยผ่านเหตุการณ์อะไรแย่ๆเหมือนคนอื่นๆมาก่อน..มีค่ะ..มีอยู่เรื่อยๆ…แต่เวลาเห็นใครคนใดคนนึงทุกข์ใจ สิ่งที่เราทำให้กันคือ… แทบไม่ได้พูดอะไร มองตากันอย่างเดียว…หรือทำขำๆใส่กันไป…..ถึงตอนนี้ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด..ในชีวิตของลูกผู้หญิงคนนึง ที่เสียดวงใจที่เป็นที่รักที่สุดของตนไป….แอนเชื่อว่านัทจะเดินข้ามผ่านจุดนี้ไปได้อย่างเข้มแข็งและสง่างาม…นัททำมาอย่างดีที่สุดแล้ว..ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนก้าวเดินต่อ…เกิดอะไรขึ้นในอนาคต เราจะยังมองตากัน..และทำขำๆใสกันอย่างนี้ต่อไปอีกเรื่อยๆ…#ถ้าเธอไม่ทิ้งชั้นชั้นก็จะไม่มีวันทิ้งเธอ!😂❤ @myriabenedetti

A post shared by AnneThong (@annethong) on

#1

#2

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

#10

 

ขอบคุณข้อมูลจาก annethong

เรียบเรียงโดย kaazip.com

ผู้สนับสนุนโฆษณา