หนิง อวยพรซึ้ง ยุ้ย-ธัญญ์ ชีวิตคู่ไม่ง่าย ขอแค่เข้าใจ

11

สละโสดแล้วอีกคู่สำหรับ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม และ ธัญญ์ ธนากร วรรณเผือก ซึ่งทั้งคู่ได้เข้าพิธีมงคลสมรสของเช้าวันนี้ 11 ม.ค. ในช่วงเช้าจะเป็นพิธีตักบาตร ตามาด้วยพิธีรดน้ำสังข์ ท่ามกลางบรรยากาศเเสนอบอุ่น มีเพื่อนๆในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย

รวมไปถึง หนิง ปณิตา ที่ได้มาเป็นหนึ่งในสักขีพยานและอวยพรซึ้ง ยุ้ย-ธัญญ์ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า วันดีๆของน้องทั้งสองคน @yui_chiranan @thun_tanakorn …… ชีวิตคู่คือคู่ชีวิต ไม่ง่ายแต่ก้อไม่ยาก ขอแค่เราเข้าใจและที่สำคัญ “ให้อภัย” กัน หนักนิดเบาหน่อยหันหน้าเข้าหากัน ศรัทธาในกันละกัน 🥰 พี่เชื่อว่าน้องทั้งสองจะเป็นคู่ชีวิตที่มีความสุขมากๆ ทั้งคู่ผ่านอะไรด้วยกันมาเป็น10 ปี จึงเกิดวันดีๆวันนี้ …… ขอให้น้องทั้งสองมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ทำสิ่งใดให้ประสบความสำเร็จ ละครที่ผลิต ปังๆๆ ทุกเรื่องเลย รักนะคะ  11:1:2019 #yuithunwedding

View this post on Instagram

วันดีๆของน้องทั้งสองคน ❤️@yui_chiranan @thun_tanakorn …… ชีวิตคู่คือคู่ชีวิต ไม่ง่ายแต่ก้อไม่ยาก ขอแค่เราเข้าใจและที่สำคัญ “ให้อภัย” กัน หนักนิดเบาหน่อยหันหน้าเข้าหากัน ศรัทธาในกันละกัน 🥰 พี่เชื่อว่าน้องทั้งสองจะเป็นคู่ชีวิตที่มีความสุขมากๆ ทั้งคู่ผ่านอะไรด้วยกันมาเป็น10 ปี จึงเกิดวันดีๆวันนี้ …… ขอให้น้องทั้งสองมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ทำสิ่งใดให้ประสบความสำเร็จ ละครที่ผลิต ปังๆๆ ทุกเรื่องเลย รักนะคะ ❤️ 11:1:2019 #yuithunwedding

A post shared by Panita Tumwattana (@ningpanita) on

#1

#2

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

#10

ขอบคุณข้อมูลจาก #yuithunwedding  /ningpanita 

เรียบเรียงโดย kaazip.com

ผู้สนับสนุนโฆษณา