หนูเล็ก โดนลูกชายทำพิษ ดิ้นแรงจนเส้นเลือดฝอยที่รกแตก

10

ใกล้เห็นหน้าลูกชายเเล้วสำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ตลกสาวชื่อดัง ต้องบอกเลยว่าลูกชายคนนี้ฤทธิ์เยอะจริงๆ เพราะตอนตั้งครรภ์อ่อนๆสาวหนูเล็กก็เเพ้ท้องหนักมากจนทำงานไม่ได้ถึง 3 เดือน ล่าสุดลูกชายแผลงฤทธิ์อีกเเล้ว ดิ้นเเรงจนเส้นเลือดฝอยที่รกแตก

โดยสาวหนูเล็กได้โพสต์เตือนคุณแม่ๆทั้งหลายว่า “คุณวินวรภัทร #พี่win ทำเรื่องค่า
ดิ้นแรงถีบแรงจนเส้นเลือดฝอยที่รกแตกนิดนึง แม่ต้องโดนฉีดยาเลย พอแล้วนะลูกนะ อาการคนท้องมาครบแล้วขอแค่นี้พอนะลูกนะ ช่วงนี้คุณแม่ท้องกันเยอะมาก. คุณแม่ท่านไหนที่ มีอาการท้องเเข็งเกร็ง เจ็บบีบแถวท้องน้อยทั้งสองข้าง มีสีน้ำตาลไหลออกมานิดๆก็ต้องรีบหาหมอนะคะ. จะได้รักษาทันนะคะ. คนชอบบอกว่าให้เดินเยอะๆจะได้คลอดง่ายๆ ใช้ไม่ได้กับทุกคนนะคะ ทุกอย่างที่ทุกคนเตือนดีหมดแต่อยู่ที่ว่าร่างกายเรารับได้แบบไหนนะคะ.”

View this post on Instagram

คุณวินวรภัทร #พี่win ทำเรื่องค่า ดิ้นแรงถีบแรงจนเส้นเลือดฝอยที่รกแตกนิดนึง แม่ต้องโดนฉีดยาเลย พอแล้วนะลูกนะ อาการคนท้องมาครบแล้วขอแค่นี้พอนะลูกนะ ช่วงนี้คุณแม่ท้องกันเยอะมาก. คุณแม่ท่านไหนที่ มีอาการท้องเเข็งเกร็ง เจ็บบีบแถวท้องน้อยทั้งสองข้าง มีสีน้ำตาลไหลออกมานิดๆก็ต้องรีบหาหมอนะคะ. จะได้รักษาทันนะคะ. คนชอบบอกว่าให้เดินเยอะๆจะได้คลอดง่ายๆ ใช้ไม่ได้กับทุกคนนะคะ ทุกอย่างที่ทุกคนเตือนดีหมดแต่อยู่ที่ว่าร่างกายเรารับได้แบบไหนนะคะ.

A post shared by WORK : 0904659416 ID : Nukaka (@nulek_gaga) on

#1

#2

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

#10

ขอบคุณข้อมูลจาก nulek_gaga 

เรียบเรียงโดย kaazip.com

ผู้สนับสนุนโฆษณา