นานา โพสต์คลิปวันเกิด เวย์ เป่าเค้กสองคนแสนเรียบง่าย

6

ความหวานไม่เคยจืดจางสำหรับ นานา ไรบีนา และ เวย์ ไทเทเนี่ยม ขอบอกเลยว่าลูกสองแต่ทั้งคู่ก็มีโมเม้นท์สวีทๆให้แฟนคลับได้อิจฉากันอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดสาวนานาได้เผยคลิปประทับใจ นำเค้กไปแฮปปี้เบิร์ดเดย์หนุ่มเวย์ อายุครบ 38 ปี ถึงแม้จะเป็นการเป่าเค้กที่แสนเรียบง่ายแต่ก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นของทั้งคู่

โดยสาวนานาได้โพสต์คลิปพร้อม     แคปชั่นว่า “Happy Born Day my limited edition husband  ครั้งแรกกับการเป่าเค้กใน Airstream กับวัย 38 ในที่สุดคุณเค้าก็ได้ Camping ในวันเกิดตามความฝันที่ฝันมาหลายปี เรียบง่าย สบายๆ ไม่มากมาย แต่รักหมดใจ ถ้าอะไรจะทำให้ยูมีรอยยิ้มแบบนี้ได้ และไอยังมีพลัง จะพยายามทำให้ตลอดไปนะคะ เพราะรอยยิ้มและความสุขของคนที่เรารักมันมีค่าและสำคัญเสมอ Love you with all my heart ♥️ happy birthday  @daboyway”

View this post on Instagram

Happy Born Day my limited edition husband ❤️ ครั้งแรกกับการเป่าเค้กใน Airstream กับวัย 38 ในที่สุดคุณเค้าก็ได้ Camping ในวันเกิดตามความฝันที่ฝันมาหลายปี เรียบง่าย สบายๆ ไม่มากมาย แต่รักหมดใจ ถ้าอะไรจะทำให้ยูมีรอยยิ้มแบบนี้ได้ และไอยังมีพลัง จะพยายามทำให้ตลอดไปนะคะ เพราะรอยยิ้มและความสุขของคนที่เรารักมันมีค่าและสำคัญเสมอ Love you with all my heart ♥️ happy birthday 🎉🎂 @daboyway

A post shared by nanarybena (@nanarybena) on

ยิ้มหวาน

ความรักแฮปปี้

ขอบคุณข้อมูลจาก nanarybena 

เรียบเรียงโดย kaazip.com

ผู้สนับสนุนโฆษณา