แม่แพทสุดปลื้ม อวดคลิป น้องเรซซิ่ง โชว์เก่ง เปิดประสบการณ์ใหม่ เรียนว่ายน้ำ ไม่มีกลัวเลยสักนิด

6

เป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกสายฮาสุดอารมรืดีเลย สำหรับ คุณแม่สุดสตรองคนเก่ง แพท ณปภา ตันตระกูล และลูกชายตัวน้อยขวัญใจแฟนคลับ น้องเรซซิ่ง อัครนันท์ ที่ต้องบอกเลยว่าใครที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวของสองแม่ลูกคู่นี้มาตั้วงแต่แรกๆ จะเห็นได้ว่า น้องเรซซิ่ง มีพัฒนาการตามวัยที่ฉลาดสุดๆ แถมมาปีนี้ยังดูโตขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก ซึ่งแม่แพทก็มักจะพาลูกชายไปทำงานด้วย และมักจะพาไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ และมักจะอัพเดทคลิปความน่ารักออกมาให้ได้เห็นอยู่เสมอ ไม่แปลกใจเลยทำใหม่ใครๆก็ต้องหลงรัก น้องเรซซิ่ง

ซึ่งล่าสุดก็ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่ปลื้มหัวใจสุดๆ เมื่อ แม่แพท ได้พาน้องเรซซิ่ง มาเปิดประสบการณ์ชีวิตครั้งใหม่ กับการเรียนว่ายน้ำครั้งแรก โดยแม่แพทได้เขียนข้อความว่า นี่คือครั้งแรกของเด็กชายเรสซิ่งกับการว่ายน้ำ แมเห็นแล้วปลื้มใจ เรสทำได้หลายอย่างกว่าที่แม่คิดไว้ แม่คอยลุ้นคอยดูตลอดเพราะเป็นห่วง แต่พอเห็นลูกทำได้ มันชื่นใจจิงๆ น้องเรซซิ่งจะเก่งมากขนาดไหน เรามาพิสูจน์กันจากคลิปด้านล่างกันได้เลยค่า

เรียนว่ายน้ำเป็นครั้งแรกครับ

View this post on Instagram

นี่คือครั้งแรกของเด็กชายเรสซิ่งกับการว่ายน้ำ แมเห็นแล้วปลื้มใจ เรสทำได้หลายอย่างกว่าที่แม่คิดไว้ แม่คอยลุ้นคอยดูตลอดเพราะเป็นห่วง แต่พอเห็นลูกทำได้ มันชื่นใจจิงๆ #นี่คือครั้งแรก #แม่ตื่นเต้นมากกกก #ทำไมเด็กคนนี้ถึงทำให้เรามีความสุขมากขนาดนี้ #น้องเรสเรียนว่ายน้ำที่ @ichi_babycenter

A post shared by Patt Napapa T. (@pat_napapa) on

หล่อแต่เด็กเลยนะเฮีย

แม่ลูกสายฮา น่ารักมากๆ

ข้อมูล pat_napapa

เรียบเรียงโดย Kaazip.com

ผู้สนับสนุนโฆษณา