5 พฤติกรรม ที่บ่องบอกว่าหนุ่มคนนั้น ตกหลุมรักคุณแล้วแหละ!!สาวๆ ทั้งหลายจ้า กำลังสงสัยกันอยู่ใช่ไหมล่ะ ว่าหนุ่มๆ ที่เรากำลังศึกษาดูใจอยู่นั้นเขาคิดกับเรายังไงกันแน่นะ จะคิดกับเราแค่เพื่อนสนิท หรือว่าอยากเป็นแฟนกับเรากันแน่นะ ถ้าอยากรู้ว่าหนุ่มๆ คิดยังไงกับเรา หันมาทางนี้เลยจ้า? 5 สัญญาณที่บ่องบอกว่าหนุ่มๆ เขาอยากจะเป็นแฟนกับเรา 

1. จดจำเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของเราได้
หนุ่มๆ จะจำเรื่องเล็กๆ กระจุ๋มกระจิ๋มของเราได้ค่ะ เช่น ชอบทานอะไร ชอบสีอะไร ชอบดูหนังสไตล์ไหน ชอบไปเที่ยวที่ไหน ประมาณนี้ค่ะ2. ส่งข้อความหาทุกวัน
ผู้ชายจะส่งเมสเสชมาทุกวันเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นไลน์หาบ่อยๆ แชทเฟสบุ๊กมาถามไถ่ หรือเมสเสชมาถามหาความเคลื่อนไหวของสาวๆ อิอิ หนุ่มๆ เค้าเป็นห่วงน้า ถึงได้ทำแบบนี้

3 .แอบชมบ่อยๆ
ผู้ชายจะขี้อายถ้าชมสาวๆ แบบตรงๆ หนุ่มๆ จึงมักจะแอบชมสาวๆ ผ่านทางบทสนทนาเล็กๆ น่ารัก เช่น ใส่ชุดนี้แล้วสวยจัง อะไรแบบนี้ล่ะจ้า

4. แสดงออกทางภาษากาย
การบอกรักทงภาษากายนั้นเป็นสิ่งที่สาวๆ ต้องการมากที่สุด เช่น การขอจับมือ สวมกอด ลูบหัว จับผม นอนตักอะไรแบบนี้อะจ๊ะ อิอิ พูดแล้วเขิล

5. ทำในสิ่งที่ปกติไม่ทำเลยยย
ข้อนี้ข้อเดียวก็รู้แล้วจ้า เพราะเป็นสิ่งที่ผู้ชายนั้นทำได้ยาก ถ้ามั่นใจถึงจะทำ นั่นก็คือ หอมแก้มหรือจูบ อะไรประมาณนี้อะจ๊ะ

ถ้าหนุ่มๆ ทำครบ 5 ข้อกับเรา เย้ๆๆๆๆๆ เตรียมดีใจได้เลย เพราะถ้าเขาทำครบหมดแล้ว แสดงว่าเราเป็นแฟนกับเขาแล้วจ้า

ที่มา : love.campus-star.comแสดงความคิดเห็นแบบนิรนาม

Please enter your comment!