ภาพแทนความรู้สึก รวมรูป “พระโค้ชเอก” นั่งปลอบเด็กน้อยร้องไห้ น้ำตาคลอ

211

เป็นภาพที่ถ่ายทอดออกมาได้ล้านความรู้สึกเลยก็ว่าได้ สำหรับภาพที่ถูกเผยแพร่ทางโลกออนไลน์ ในวันนี้ 30 กรกฏาคม 2561 ที่เป็นเรื่องราวของ พระเอกพล หรือโค้ชเอก เป็นภาพที่กำลังนั่งปลอบเด็กชายที่กำลังนั่งร้องไห้อยู่ ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ท่านหนึ่ง ได้ออกมาเผยภาพพร้อมกับระบุเนื้อหาว่า พระเอกกับเด็กน้อยที่ไปทำบุญ น้องร้องไห้ที่ได้เจอพระ

https://twitter.com/polllll16/status/1023458919761375233

และในขณะเดียวกันก็มีผู้ใช้อินสตาแกรมท่าหนึ่งออกมาเผยภาพพร้อมแคปชั่นสุดประทับใจว่า พี่เอกก็คือพี่เอก หลังและตักมีไว้เพื่อน้อง ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก เป็นภาพที่แสดงถึงจิตใจที่โอบอ้อมอารีของพระเอกพลที่มีต่อเด็กน้อยมากๆ ว่าแล้วเรามาชมภาพไปพร้อมๆกันเลยค่า

View this post on Instagram

พี่เอกก็คือพี่เอก หลังและตักมีไว้เพื่อน้อง #13Moopa #โค้ชเอก #หมูป่าอะคาเดมี่ #ทีมโค้ชเอก #ทีมหมูป่า #หมูป่า#ถ้ำหลวง#ถ้ำหลวงขุนน้ํานางนอน#หมูป่าอะคาเดมี่#โค้ชเอกข้าใครอย่าแตะ #คนดีไม่มีวันตาย#moopaacademy #moopa#พระเอก#พระเอกพล#โค้ชเอกคนดีฮีโร่ของหมอภาคย์#หมอภาคย์ #น้องไตตั้น #ไตตั้น #อดุลย์ #น้องอดุลย์ #13หมูป่า #thamluang #thailandcaverescue #13 #13hope#13boys#coachekapol#ThaiCaveRescue#WildBoars#ไตตั้นลูกพ่อโค้ชเอก

A post shared by “สู้ ทน ใฝ่” ใจอยู่แม่สาย (@kawkeb) on

.

..

ข้อมูล  , kawkeb

เรียบเรียงโดย kanokwan ทีมงาน Kaazip.com

ผู้สนับสนุนโฆษณา