10 ภาพการแต่งกายไปทำบุญของ ต่าย อรทัย เรียบร้อยสมคำล่ำลือเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ตังแต่เข้าวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสุดสวยอย่าง “ต่าย อรทัย” ที่สร้างผลงานการร้องเพลงได้อย่างดีเยี่ยมมาตลอด และอีกอย่างหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอก็คือการแต่งกายที่เรียบร้อยมิดชิดมากๆ ไม่ว่าจะเรื่องานหรือชีวิตจริงก็แทบจะไม่ได้เห็นเธอใส่กระโปรงสั้นเลยหล่ะจ้า และในวันนี้ทีมงาน kaazip.com มี 10 ภาพ การแต่งกายไปทุบุญที่วัดต่างๆของสาวต่ายมาฝากกัน ส่วนจะเรียบร้อยแค่ไหนนั้นไปดูกันเองดีกว่าเนอะ

#1#2

#3

#4

#5

View this post on Instagram

..ไลฟ์สดยอดบุญกฐินให้ทุกคนสาธุบุญพร้อมกันไปแล้ว เอายอดกฐินแบบภาพนิ่งๆมาให้ชมกันค่ะ..เผื่อหลายๆคนดูไม่ทัน..😌😊😁😄😆 ..ยอดเงินทั้งสิ้น 4,119,848 บาท(สี่ล้านหนึ่งแสนหนึ่งหมื่นเก้าพันแปดร้อยสี่สิบแปดบาทถ้วน).. ..อนุโมทนาสาธุนำกันค่ะ..🙏#บุญกฐิน #วัดป่าหนองหล่ม #สระแก้ว #หลวงปู่หมุน #ต่ายใส่ผ้าซิ่น #taiorathai

A post shared by Tai Orathai | ต่าย อรทัย (@tai_orathai27) on

View this post on Instagram

..ถวายบุญกฐิน วัดป่าหนองหล่ม อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ..ขอบพระคุณครูสลา คุณวุฒิ ที่ให้เกียรติร่วมเป็นเจ้าภาพร่วม และ แต่งเพลง "พรหลวงปู่หมุน" รวมถึงครู อาจารย์ทุกท่านที่ให้ต่ายได้ถวายเสียง ในงานบุญกฐินปีนี้ 8 ตุลาคม 2560 สาธุบุญนำกันค่ะ ..🙏 #taiorathai #บุญกฐิน #วัดป่าหนองหล่ม #สระแก้ว #หลวงปู่หมุน #ต่ายใส่ผ้าซิ่น

A post shared by Tai Orathai | ต่าย อรทัย (@tai_orathai27) onแสดงความคิดเห็นแบบนิรนาม

Please enter your comment!